Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website http://congtythanhphoxanh.com/ được vận hành bởi CÔNG TY CP SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ XANH (TPX). Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website http://congtythanhphoxanh.com/ như: Họ và Tên, Địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), Địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn... Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng (NTD) nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về NTD và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website http://congtythanhphoxanh.com/ sử dụng thông tin của NTD cung cấp để:

      • Cung cấp các dịch vụ đến NTD;

      • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa NTD và TPX;

      • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của NTD hoặc các hoạt động giả mạo NTD;

      • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với NTD;

      • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của NTD tại TPX;

      • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp NTD gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng (NTD) đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

      • Ban quản trị.

      • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website http://congtythanhphoxanh.com/;

      • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ;

      • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động;

      • Công ty nghiên cứu thị trường;

      • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán;

      • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của NTD;

      • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY CP SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ XANH (TPX)

      • Địa chỉ: Số 121/32 Trung Mỹ Tây 13, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

      • Điện thoại: 0933 00 3329 - 0888 125 125

      • Email: congtythanhphoxanh@gmail.com

6. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người Tiêu Dùng (NTD) có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website http://congtythanhphoxanh.com/ và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

NTD có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TPX sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn NTD khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của NTD:

  • Qua email: congtythanhphoxanh@gmail.com
  • Qua điện thoại: 0933 00 3329 - 0888 125 125

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của NTD trên website http://congtythanhphoxanh.com/ được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website http://congtythanhphoxanh.com/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi NTD chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của NTD trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của NTD khi không có sự đồng ý của NTD ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của NTD, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho NTD được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của NTD bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm của TPX.

8. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email congtythanhphoxanh@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0933 00 3329 - 0888 125 125 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. BQT cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây.

icon

Giao hàng nhanh chóng

NHANH - ĐÚNG tiến độ cam kết. Xem thêm tại "Chính sách Vận chuyển"

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành NHANH - UY TÍN từ 6 tháng đến 1 năm tuỳ sản phẩm.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, phone qua Hotline/Zalo: 0933 00 3329 - 0888 125 125 (Ms. Phú Yên) hoặc Email: nguyenphuyen2008@gmail.com